หมวดเบเกอรี่และขนมอบ

หลักสูตรเบเกอรี่

เค้ก คุกกี้ ขนมอบ และ ขนมปัง

(นักเรียนจะได้รับขนม ที่ทำในวันเรียน กลับบ้านกัน
ทุกท่านนะคะรับรองว่า ทั้งอิ่ม และ อร่อย และได้นำกลับไปฝาก 
คนที่คุณรักด้วยความภาคภูมิใจค่ะ)

 
 
หลักสูตรนี้ ท่านใดที่ยังไม่เป็นพื้นฐานอะไรเลย ไม่ต้องกังวลนะคะ อาจารย์ผู้สอนจะค่อยๆ ปูพื้นฐานให้เข้าใจ ทีละเล็กทีละน้อย จนท่านสามารถทำได้แบบมืออาชีพค่ะ  แต่ต้องตั้งใจนะคะ เรียนเพียงวันเดียว ท่านก็สามารถประกอบอาชีพได้ตามความต้องการ

หลักสูตรเบเกอรี่ เป็นหลักสูตรที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนต้องมีความเป็นมาตรฐาน โดยเฉพาะ การชั่ง การตวง การวัดหรือแม้กระทั่งการอบที่ดี รวมไปจนถึง การเลือกวัตถุดิบที่ดีด้วย (แต่ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไปนะคะ)  ซึ่งก็หมายความว่าขนมของคุณจะมีความอร่อยคงที่แบบมีมาตรฐานตลอดเวลาลูกค้าจะติดใจรสชาติความเป็นมาตรฐานของคุณค่ะ  จะมากะเอาหรือประมาณเอาตามความรู้สึกไม่ได้นะคะ

เราคัดสรรเมนู มาเป็นอย่างดี สำหรับผู้เรียน ที่ต้องการจะไปประกอบอาชีพ และลงทุนไม่มากเกินไปนัก เราเน้นให้ไปประกอบอาชีพได้จริงๆ เราถ่ายทอดอย่างจริงใจ ไม่ปกปิด ว่าใช้ของยี่ห้ออะไรบ้าง แต่ละยี่ห้อ แต่ละอย่างซื้อได้ที่ไหน

เตาอบควรเลือกใช้แบบใด ผู้เรียนจะได้ทำเอง ไม่ว่าจะเป็นการ ชั่ง ตวง วัด หรือกระทั่งการอบ ผู้เรียนจะต้องใช้เตาอบให้เป็นด้วยค่ะ เราให้คุณใช้เตาอบด้วยตนเอง ให้ปรับไฟเอง ดูไฟด้วยตนเอง วิธีการดูเนื้อเค้ก การเช็คเนื้อเค้ก  อย่างถูกวิธี (ทางเราให้นักเรียน ปฏิบัติเองค่ะ รู้จักการชั่ง การวัด การอบขนม อย่างถูกวิธี )

 

ไม่มีการชั่งส่วนผสมมาให้ล่วงหน้า หรืออบแล้วผู้เรียนไม่เห็น ทุกอย่างเราทำสดๆ ค่ะ และทำต่อหน้า ให้เห็นค่ะ ว่าแต่ละขั้นตอนละเอียดเพียงใด ผู้เรียนจะได้มีความเข้าใจ อย่างถ่องแท้  และสามารถนำกลับไปประกอบอาชีพได้จริงๆ แต่ละ เมนู เราคัดสรร ความนิยมมาให้ผู้อบรมแล้วค่ะ ว่าเป็นที่นิยม ในตลาดส่วนใหญ่  และทุกเพศทุกวัย ก็สามารถรับประทานได้

 
 

พร้อมกันนี้ทางทีมงานเทรนนิ่งเฟรช คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า หลักสูตร แต่ละหลักสูตร  
ที่เรานำมาสอนนั้น สามารถให้ผู้เรียนไปประกอบอาชีพ ได้จริงๆ และมีกำไรแน่นอน

 


ราคาปกติ 3,590 บาท  

พิเศษเพียง***2,490 บาท*** เท่านั้น

(ราคานี้รวม ค่าวัตถุดิบ คู่มือ และอาหารกลางวันแล้วค่ะ) 

เวลาอบรม 10:00-17:00 น. (ใช้เวลาอบรม 1 วัน) คุณก็สามารถทำได้อย่างมืออาชีพ

 

 

Visitors: 34,574